tiger survivors สาระน่ารู้,เรื่องน่าอ่าน ลงบทความยังไงให้ปังเหมือนเว็บ amazon

ลงบทความยังไงให้ปังเหมือนเว็บ amazon

มาดูกันเลยนะครับว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นเป็นยังไง

วันนี้พวกเรามาเรียน amazon เรื่องสายประสิทธิภาพกันนะครับ มั่นใจว่าสำหรับคนที่กำลังเริ่มทำใหม่ๆบางทีก็อาจจะยังงงงวยกับทางยังคลุมเคลือว่าแนวไหนที่เหมาะสมกับคุณ ด้วยเหตุนี้มาดูกันเลยนะครับว่า amazon สายประสิทธิภาพนั้นเป็นยังไง แล้วก็มีกระบวนการทำแบบไหนบ้าง มาเริ่มกันเลยขอรับ

  1. รู้จักกับสายขาวซะก่อน

สายขาวหรือสายประสิทธิภาพนั้น ไม่ใช่ว่าทำเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อประชาสัมพันธ์ลิงก์ที่ amazon สิ่งเดียว แม้กระนั้นสายประสิทธิภาพนั้นคุณจำเป็นต้องทำเว็บไซต์ affiliate เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับคุณประโยชน์มากที่สุดครับผม ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดแล้วก็การรีวิวต่างๆที่ตามจริง โดยหวังว่าเว็บไซต์ของคุณนั้นจะมีเว็บไซต์ที่ไม่มีรายละเอียดซ้ำกับเว็บไซต์อื่นๆขอรับ ซึ่งนี่เป็นใจความที่แปลมาจาก amazon

  1. ให้ความสำคัญกับบทความ

ส่วนประกอบหลักสิ่งแรกเลยสำหรับเพื่อการทำเว็บไซต์สายประสิทธิภาพจะขาดบทความไปมิได้เลยนะครับ ซึ่งกระบวนการทำบทความนั้นก็คือปัญหาของชาวไทยผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยซึ่งก็คือไม่เก่งภาษาอังกฤษครับผม ด้วยเหตุว่าบทความที่ใช้ใน amazon นั้นต้องเป็นภาษาอังกฤษนั่นเองดังนั้นการจะเขียนขึ้นมาสักบทความเกิดเรื่องที่ทำเอาหลายท่านยอมแพ้ไปตามๆกัน แต่ว่าปัจจุบันนี้นั้นไม่ต้องท้อแล้วนะครับ เพราะเหตุว่ามีนักเขียนอิสระที่พร้อมจะให้ท่านจ้างแรงงานในราคาประหยัดว์ครับผม ซึ่งก็มีแหล่งที่จะให้ท่านไปว่าจ้างเค้าเหล่านั้นมากทีเดียวอย่างเช่น okesk iwriter รวมทั้ง fiverr นะครับ สามารถเข้าไปว่าจ้างกันได้เลยเพื่อบทความที่ได้ประสิทธิภาพ

  1. จัดแจงเว็บให้อัพเดทอยู่ตลอด

ใช่ว่าลงบทความอย่างสม่ำเสมอแล้วจะจบครับผม การเลือกธีมก็สำคัญมากๆด้วยเหตุว่าธีมที่ดูดีน่าไว้ใจก็เป็นส่วนที่ทำให้ลูกค้าตกลงใจซื้อเหมือนกันขอรับ โดยเหตุนี้อย่า โลภกับการลงทุน ให้ซื้อเลยนะครับ ซื้อธีมงามๆสักอัน เนื่องจากว่าธีมพวกนี้จะสามารถแก้ไขได้มากมายกว่า ทั้งยังการโพสเนื้อความ การส่งภาพอธิบาย การปรับแก้ on page การจัดหมวดต่างๆของบทความนั้นล้วนแต่มีความหมายทั้งนั้นครับผม

  1. แนวทางการทำ SEO ให้กับเว็บไซต์

วิธีการทำ SEO นั้นมีแนวทางที่มากมายมากมายเลยนะครับ เกิดเรื่องที่สลับซับซ้อนแล้วก็ค่อนข้างจะวิจิตรมากมายๆประการแรกเลยต้องทราบก่อนว่า เว็บที่คุณทำนั้นคีย์เวิร์ดเป็นอย่างไร จะมีผลให้อยู่หน้าแรกแซงคู่ต่อสู้ได้ยังไง ซึ่งวิธีการทำ SEO ในหน้า onpage นั้นสำคัญมากทีเดียว จะมีผลให้คนรู้จักกันคุณมากขึ้นเรื่อยๆหรือไม่ก็อยู่นี้ขอรับ แต่ว่าเว็บไซต์สายประสิทธิภาพนั้นไม่ต้องเน้นย้ำทำคีย์เวิร์ดหลายตัวนะครับ

  1. อย่าลืมติดแบนเนอร์

ชั้นในที่สุดเลย กระบวนการทำลิงก์ไปยัง amazon ครับผม เป้าประสงค์หลักเลยเป็นส่งลูกค้าไปยัง amazon ผ่านลิงก์หรือแบนเนอร์ของคุณ ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดใช้อุปกรณ์ที่ amazon ให้มาจะเหมาะสมที่สุดขอรับ เพื่อคุ้มครองปกป้องการไม่ถูกกฏหรือกติกาสำหรับในการทำ amazon ซึ่งก็มีลิงก์นานาประการแบบมากมายทั้งยัง text banner , iframe, widget ฯลฯ และก็ที่มาใหม่ปัจจุบัน amazon plublisher studio ขอรับ ทดลองเลือกใช้มองครับ เอาที่คุณถนัดสูงที่สุดนะครับ

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่

ป้ายกำกับ:, ,

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *